รีวิวจากคุณ Teeranut

เลือกให้น้องทานคานาแกนรสไก่ตั้งแต่เลี้ยงน้องตัวแรกของบ้านเลยคะด้วยส่วนผสมของคานาแกนไก่เลี้ยงอิสระ เราจึงมั่นใจได้ว่าน้องทานแล้วปลอดภัยต่อสุขภาพ น้องแมวที่บ้านทานคานาแกนมา 4ปีแล้วค่ะไม่เคยเปลี่ยนใจไปทานยี้ห้ออื่นเลย เด็กๆทานคานาแกนมาตั้งแต่รุ่น พ่อ แม่ จนมีลูกมีหลานแล้วค่ะ ☺️ตอนนี้ที่บ้านมีน้องแมวทั้งหมด 14ตัวค่ะเด็กๆติดใจมากชอบรสไก่คะ หอมมาก เปิดถุงทีวิ่งมารุมกันเลยค่ะ และที่คุณแม่ปลื้มที่สุดคือน้องแมวทานแล้ว ตัวอ้วน แน่นมาก ขนสวยและนุ่มมากๆเพื่อนมาเล่นกับน้องแมวที่บ้านจนถามว่าให้ทานอะไรทำไมอ้วนมากและขนนุ่มจับไม่มีขนล่วงติดมือเลยและที่สำคัญคือ สุขภาพน้องดีมากๆแข็งแรงมากเลี้ยงมา 4 ปีไม่เคยป่วยเลยค่า เลิฟมากๆคุณแม่ยอมเปย์ค่าอาหารสุดๆค่า🐱😘 #canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Ming

ที่บ้านเลือก canagan free range chicken เพราะนอกจากวัตถุดิบที่ใช้ยังเป็น human grade แล้ว สูตรนี้เน้นเนื้อไก่ที่บำรุงกล้ามเนื้อและยังมีสารกลูโคซามีนกับคอนดรอยตินที่ช่วยซ่อมแซม รักษาผิวข้อ และยังเพิ่มการสร้างน้ำไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อมที่เป็นปัญหาที่พบบ่อยในปอมเมอเรเนียน และอีกเหตุผลหนึ่งชอบและซื้อมาตลอดคือ #canagan เม็ดเล็ก กลิ่นหอม กินง่าย จากที่เคยเลือกกิน กินยาก ก็กลับมาเจริญอาหาร แถมยังได้สุขภาพที่ดีขึ้น ขนก็นุ่ม #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง ทาวเราจึงเลือกแล้วว่า #canagan คือสิ่งที่ดีสุดกับเค้า

รีวิวจากคุณ Meow

สวัสดีครับ ผมชื่อดำเกิง แมวไทยอดีตแมวจรที่แม่รับมาเลี้ยงจากการประกาศหาบ้านครับ
แม่รักผมมากๆ เลยครับ เพราะเมื่อก่อนขนผมร่วงเยอะเลยครับ แม่ก็เปลี่ยนอาหารให้ผมกินหลายอย่าง จนแม่ให้ลอง canagan ผมชอบสูตรสก็อตติชแซลมอน กลิ่นหอมชวนกินมากๆ ครับ เม็ดเล็กกินง่าย แม่บอกว่า canagan ผลิตมาจากวัตถุดิบอย่างดี มีคุณภาพ กินแล้วขนร่วงน้อยลง ขนเป็นเงาแว้บเลย กลิ่นอึไม่ค่อยเหม็นอย่างเมื่อก่อนด้วย ที่สำคัญผมไม่เป็นหวัดอีกแล้วครับ เมื่อก่อนผมจะเป็นหวัดค่อนข้างบ่อย ทั้งจาม มีน้ำมูก ช่วงหลังนี่ไม่เป็นหวัดอีกเลย อย่างนี้แสดงว่าสุขภาพผมแข็งแรงดีใช่ไหมครับ #canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Siraya

โม่โม่เป็นลูกค้า Canagan ตั้งแต่นำเข้ามาใหม่ๆ จนถึงตอนนี้เลยค่ะ พอเริ่มทานก็สังเกตุได้เลยว่าขนลูกสวยขึ้นมาก เงาขึ้นด้วย เวลามีคนมาเล่นกับน้องก็จะได้รับคำชมเสมอว่าขนน้องสวยและนุ่มมาก ที่สำคัญคือสารอาหารที่ดีของคานาแกน ทำให้น้องมีโครงสร้างที่ดี กระดูกแข็งแรง แถมยังขับถ่ายดีอีกต่างหาก ทำให้แม่อย่างเรามีความสุขมาก ที่เห็นลูกหล่อมากและสุขภาพดีแบบนี้ค่ะ❤️
#canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Must

เหตุผลที่เลือกคานาแกนรสไก่นะคะ เพราะว่าศึกษาดูแล้ว ทางคานาแกนได้นำไก่ที่เลี้ยงอิสระมา มีส่วนของเนื้อสัตวที่มากกว่าตัวที่น้องแมวทานอยู่ มีสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นสำหรับน้องแมว หลังจากทานนะคะ ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงคือ ตัวน้องแมวแน่นขึ้นมากๆ จนมีคนทักเลยค่ะ ส่วนขนน้องแมวก็นุ่มมากขึ้นมากๆอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แล้วน้องแมวก็ทานอาหารเม็ดบ่อยมากขึ้นค่ะ

รีวิวจากคุณ Nucharee

เด็กๆที่บ้านชอบทานคานาแกนเพราะทานแล้วเด็กๆสุขภาพดี ขับถ่ายเป็นก้อน ขนสวย ล่าสุดก็สั่ง8กิโลมาให้เด็กๆอีก2กส.ค่ะ❤👍😻
#Canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Peng

เหตุผลที่เลือก canagan มีเพื่อนในกลุ่มที่เลี้ยงน้องหมาปั๊กให้น้องทานแล้วขนสวย สุขภาพผิวดี แม่เลยลองหามาให้น้องๆที่บ้านทานบ้างค่ะ หลังจากที่น้องได้ทานแล้ว มีความเปลี่ยนแปลงมากเลยค่ะ จากที่เคยเบื่ออาหารเม็ดก็ไม่เบื่อเลย ทานได้ทุกเช้า ทานได้เยอะขึ้นค่ะ น้ำหนักขึ้นทั้ง 2 ตัวเลย 😆😆 ถ่ายออกมาสวยเป็นก้อน ตั้งแต่เลือกให้ทาน canagan ก็ไม่เปลี่ยนไปไหนอีกเลยค่ะ ติด canagan ไปเลย มีช่วงที่ของขาดตลาด ก็ต้องรออย่างเดียวเลยค่ะ ❤️canagan❤️

รีวิวจากคุณ Bell Limusine

ที่เลือกให้ทานcanagan เพราะ ได้ดูศึกษาส่วนผสม และทราบว่าcanagan เลือกใช้ส่วนประกอบที่ดีๆ มาเป็นส่วนผสม อย่างสูตรที่ให้เด็กๆที่บ้านทานมีส่วนประกอบทั้งไก่งวง ไก่ฟ้า ปลาแซลมอน ปลาแฮร์ริ่ง และที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับที่คนทาน ปราศจากธัญพืชค่ะ การเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ให้เด็กๆที่บ้านทานcanagan ตั้งแต่ทานขนเด็กๆสวยเงางาม มีน้องตัวนึงชอบมีปัญหาผิวหนังขนหลุดล่วง หลังจากทานน้องไม่เป็นเลยค่ะ ขับถ่ายเป็นก้อน ร่างกายดูมีกล้ามเนื้อเยอะขึ้นมากเลยค่ะ วางแป๊ปเดียวหมดชามเลยค่ะ❤️

รีวิวจากคุณ Nucharee

มณีโชคก็ทานประจำค่ะ เด็กๆชอบทาน เพราะคานาแกนทานแล้วขับถ่ายเป็นก้อน สุขภาพดี ขนสวยมากๆค่ะ❤😻👍
#Canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Pimporn

🧧น้องอั่งเปา พึ่งมาเป็นFCของCangan ได้ไม่นานนี่เองค่ะ☺️ พี่ๆเพื่อนๆหลายคนในกลุ่มแมวก็แนะนำมาว่าของเค้าดีจริงๆ👍🏻 เพราะน้องอั่งเปามีปัญหาเดิม คือขนร่วง ขนไม่สวย รูปร่างไม่สมส่วน แต่พอได้เปลี่ยนมาทาน Canagan ที่มีสารอาหารโปรตีนจากเนื้อปลาสูงถึง75% และมีคุณภาพจากประเทศอังกฤษ ขนาดยังไม่ทันเปิดถุงน้องก็มาดม มากัดซองทันทีเลย Canaganหอมทะลุถุงกันเลยทีเดียว😂 และหลังจากที่ทานไปก็รู้สึกเลยว่าน้องขนร่วงน่อยลงอย่างเห็นได้ชัด ขนสวยขึ้น อึไม่เหม็นมาก ตัวแน่นดูมีกล้ามเนื้อมากขึ้น ตอนนี้อั่งเปาติดใจและหลงรักCanaganแล้วค่ะ 💕
#canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Darat

ทำไมถึงเลือกคานาแกน?
-ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเลี้ยงบีเกิ้ล น้องมีปัญหาเกี่ยวกับขนมาตั้งแต่เด็ก ขนล่วงไม่สวยและมีอาการคันบ่อย ซึ้งเรามองว่าปกติก็ให้กินอาการที่คิดว่าดีแล้วราคาแพงแล้ว(ยังไม่มีความรู้เรื่องอาหาร)พอโตขึ้นตอนนี้น้องอายุ7ขวบแล้วน้องเริ่มมีอาการป่วยเป็นยีสที่หูคันตลอดเวลา เนื่องจากแพ้อาหารประเภทไก่ ผลข้างเคียงทำให้น้องต้องผ่าตัดใบหู เราลองยามาทุกชนิด เม็ดละ200บาทต่อวันก็ยอมแต่น้องไม่หายคัน ยังสะบัด จนแผลฉีกเจ็บไปหมด หมอจึงลองให้เปลี่ยนอาหารเป็น hypoallergenic เพราะคิดว่ายาไม่ช่วยอะไรลองอาหารไหม? เราก็ลองอาหารชื่อดังยี่ห้อนึง แต่ก็ไม่หายคันขนยังล่วงและน้องก็คันเหมือนเดิม เรารู้จักคานาแกนผ่านเซลท่านนึง บวกกับการหาข้อมูลเพิ่มลองศึกษาส่วนผสมของอาหารดู และดูจากรีวิวต่างๆเลยลองดูค่ะ
กินแล้วเปลี่ยนแปลงยังไง?
-ผลการเปลี่ยนแปลงน่าพอใจค่ะ1อาทิตย์แรกขนหยุดร่วง อาการสะบัดหูเพราะคันของน้องลดลง น้องไม่สะบัดหูแผลที่ผ่าตัดก็เริ่มดีขึ้น ผลพลอยได้คือขนสวยเงางาม ขนไม่ล่วงจนเต็มบ้านเหมือนเมื่อก่อน กลิ่นตัวและกลิ่นปากไม่มี กลิ่นอึและฉีแทบจะไม่เหลือ อย่างที่บอกค่ะผลที่ต้องการที่สุดคือการรักษาอาการคันรุนแรง แต่น้องหายแล้วค่ะน้องถอดคอลล่าร์ออกแล้ว ใช้ชีวิตได้ปกติร่าเริง และเริ่มหยุดยาบางตัว คุณหมอถามว่าทานอาหารอะไรเราก็แนะนำคุณหมอ คุณหมอจึงบอกต่อและแนะนำบ้านอื่นๆที่มีอาการเหมือนลูกเราค่ะ(น้องเริ่มกินไปแค่6กก.เองค่ะผลออกมาดีมาก)

รีวิวจากคุณ Chalarat

😻เราเป็นคนที่ชอบเลือกอาหารใหม่ๆตลอดเวลา เพื่อให้เด็กๆที่บ้านทั้ง 6 ท่านได้กินอาหารที่อร่อยและมีประโยชน์ เพราะเขาคือส่วนหนึ่งในครอบครัวที่ทำให้เราขยันหาเงินมาเลี้ยงดูเขา😂 canagan คืออาหารที่ตอบโจทย์มากสำหรับทาสแมวอย่างเรา แค่เปิดถุงก็รับรู้ถึงกลิ่นที่หอมชวนให้นายท่านทั้ง 6 มาหาเราได้แบบว่าปกติเรียกไม่เคยมา😅 เห็นพวกเขากินอาหารเป็นมื้อที่อร่อยและมีความสุขกับรสชาติพร้อมทั้งคุณค่าทางอาหารเกรดพรีเมี่ยมที่เราวางใจให้นายท่านได้กินแบบหมดห่วงเรื่องสุขภาพ ขนสวย ไม่ค่อยอ้วกก้อนขนเหมือนแต่ก่อน ระบบขับถ่ายดีอึเป็นก้อนไม่แข็งหรือเหลวเกินไป ที่สำคัญเราก็ลองชิมก่อนแล้วว่า canagan ไม่เค็มและอาหารเม็ดไม่แข็งเลย💖ถ้าเขาได้กินอาหารที่ช่วยให้เขามีร่างกายแข็งแรงเขาจะได้อยู่กับเราไปนานๆๆๆๆ😻 เพียงแค่เอาถุง canagan ที่เปิดให้กลิ่นออกมายั่ว นายท่านก็ดี๊ด้าดีใจออกนอกหน้าตามภาพละคร้าบ😂😂😽😻
#canagan # เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Focus

ให้น้องที่บ้านทานคานาแกนรสไก่ค่ะเพราะเคยอ่านเจอว่าเป็นไก่เลี้ยงอิสระในโรงเรือนไม่ขังกรง(ชอบตรงนี้แระไก่ไม่น่าจะเครียด😂) สุขภาพน้องแมวดีจากภายในสู่ภายนอกนะคะทั้งกล้ามเนื้อ สรีระโครงสร้าง แววตา ขน ช่องปาก ฟัน รวมถึงการขับถ่ายของน้องแมวด้วยเช่นกันกลิ่นไม่แรงเลย ส่วนผสมคุ้มค่าในราคาที่ต้องจ่ายค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻 (ปล.ที่บ้านทานกัน4ตัวแต่ไม่มีใครให้ความร่วมมือถ่ายรูปเลยค่ะTT”)
✦——————–✦
ความเปลี่ยนแปลง
1.เนื้อแน่น อวบอ้วนแต่ไม่ย้วย
2.โครงสร้างสวยหุ่นหมีปั้นได้
3.ขนพริ้วฟูๆมีอยู่จริงแม้ไม่บำรุงด้วยสเปย์หรือวิตามินเสริม
4.สำคัญมากๆกลิ่นอึไม่แรงงงง !!! ดีมากๆๆ
#canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Panyapon

ที่เลือกคานาแกน ก็เพราะอันดับแรกเลยคือเป็นอาหารที่มีปริมาณเนื้อสัตว์อยู่สูง แต่ยังคงความกรุบกรอบเคี้ยวง่ายอยู่ ปริมาณโปรตีนที่สูง แต่ไม่สูงจนเกินไป มีชนิดของโปรตีนให้เลือก จะไก่ ปลา ไก่ฟ้า สามารถหมุนเวียนให้สุนัขได้รับ amino profile ที่หลากหลาย แก้เบื่อได้ด้วย กินแล้วเห็นผลเรื่องกล้ามเนื้อ พลังงาน และขน จริงๆ #canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง

รีวิวจากคุณ Psorn

สวัสดีครับ ผมถั่วต้มครับ ผมเป็นผู้ชายอายุหนึ่งปีกว่าๆที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายมาตั้งแต่เด็ก ผมถ่ายเหลวเลอะก้นทุกวันเลย พอแม่ให้ผมกินอาหารเม็ดสำหรับแมวที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่ายผมก็ถ่ายปกติ แต่พอแม่เริ่มให้กินอาหารปกติผมก็กลับมาถ่ายเหลวอีก จนเมื่อไม่กี่เดือนก่อนแม่ผมเสิร์ชหาอาหารที่ดีต่อระบบทางเดินอาหาร ช่วยแก้ปัญหาเรื่องถ่ายเหลวจนมาเจอ canagan รสไก่ครับ พอแม่อ่านคุณสมบัติใดๆเสร็จปั๊บ แม่ผมก็ไม่รอช้ากดสั่งเลยครับ ผมกินไปได้หนึ่งอาทิตย์ขนผมนุ่มขึ้น อันนี้แม่กับคุณยายคอนเฟิร์มครับ แล้วตอนนี้ผมก็ไม่ถ่ายเหลวแล้วครับ เป็นผู้ชายก้นสะอาด ขนนุ่มๆของแม่กับคุณยายครับ 😊

รีวิวจากคุณ Tinker

โมโจนี่แฟนตัวยง canagan เลยครับ คุณแม่ซื้อให้ผมทานตั้งแต่รับผมมาอยู่วันแรกเล้ยย เนื่องจากสูตรสีเขียวนี้ สามารถทานได้ทุกสายพันธุ์และทุกช่วงอายุ (all breeds, all life stages) นอกจากนั้น canagan ยังมีสารอาหารที่ครบถ้วน ทำมาจากเนื้อสัตว์แท้ ๆ ไม่ใช่ผลพลอยได้จากสัตว์แบบทั่วไป ที่สำคัญยังเป็นอาหารเกรด holistic อีกด้วยน้าา ราคาอาจจะคิดว่าไม่น่าลงทุน แต่ แต่ !!! เมื่อเทียบว่า ผมจะมีสุขภาพขาที่แข็งแรงน้านนน (เนื่องจากผมขาสั้นอ่ะนะครับ 🤧) คุณแม่ผมสู้ตาย 👌🏽
ตอนนี้ผมอายุ 4เดือนแล้วครับ ขนผมนั้น นุ่มสลวยสวยเกร๋กว่าใคร พี่สาวคนไหนจับขนผมเป็นปลื้มและหลงผมทู้กกกกคน และด้วยกิจกรรมอันโลดโผนของผม ทำให้ผมวิ่งเร็วเหมือนพี่เสือชีต้าห์ 🐆 และถึกบึกบึนเหมือนพี่ช้างเลยแหละ 🐘 #canagan #เพราะเขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง